Đá hoa cương ốp cầu thang giá rẻ

đá hoa cương ốp cầu thang

Muốn làm đá hoa cương ốp cầu thang, đừng bỏ qua bài viết này!

Đá hoa cương ốp cầu thang là hạng mục cần chú trọng, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hoàn thiện ngôi nhà. Vậy, chọn đá ốp lát thế nào, cần chú ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Tại sao cầu thang nên chọn đá ốp?

Cầu thang là nơi di chuyển hàng ngày cũng như không gian di chuyển, chính vì thế, để đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa chịu lực và đảm bảo độ bền với thời gian thì sử dụng đá hoa cương ốp cầu thang là lựa chọn tối ưu.

"<yoastmark

Cần chọn đá ốp lát cầu thang nào?

Trên thị trường ngày nay, đá hoa cương ốp cầu thang có nhiều loại, trong đó tiêu biểu là đá granite và marble. Chủ yếu người dùng lựa chọn đá granit nhiều hơn do giá thành phù hợp, độ cứng cao hơn và vị trí cầu thang cũng không đòi hỏi hoa văn, thẩm mỹ đa dạng, chỉ cần màu sác đồng đều và chịu lực tốt.
Độ dày đá khoảng 2-4cm là hợp lý, chỉnh bởi vậy, khi đặt đá tại những cơ sở sản xuất, khách hàng cũng nên chú ý đến vần đề này.

Nên chọn đá lát cầu thang màu nào?

Cầu thang được gọi là “xương sống” để kết nối toàn bộ không gian trong nhà, chính bởi vậy, lựa chọn màu sắc đá ốp lát cho cầu thang cũng cần xem xét kỹ lưỡng.
– Phong thủy: Màu sắc cần hợp mệnh và tuổi của gia chủ, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất với mệnh của mình, đón tài lộc, vận may vào nhà.
– Sở thích: Nhà là nơi để nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm, giờ học căng thẳng, vì thế không có lý do gì bạn lại chọn đá hoa cương ốp cầu thang mà mình không thích. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn đá có màu sắc hài hòa với thẩm mỹ chung của cả ngôi nhà để tạo vẻ đẹp đồng nhất.

"<yoastmark

Giá đá hoa cương ốp cầu thang?

Các đơn vị thi công đá ốp lát thường tính giá trọn gói với công thở. Chi phí này lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào loại đá mà khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần chú ý một số vấn đề khác khi tính giá bậc cầu thang như:
– Mặt bậc chéo sẽ được tính giá với công thức khác với mặt bậc chũ nhất, đơn giản là khi làm mặt bậc chéo sẽ mất nhiều công hơn, tỉ lệ đá phải bỏ đi cũng cao hơn.

"thi

– Chỉ đá chân cầu thang sẽ được tính giá khác, bạn có thể chọn làm chỉ đá hay không. Nếu có, hãy thỏa thuận trước về chi phí làm chỉ đá chân tường với thợ trước khi tiến hành thi công.
Cuối cùng, để đá hoa cương cầu thang ưng ý như mong muốn của bạn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công, tay nghề của thợ có thể ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp công trình của bạn. Đá hoa cương Xuân Hoàng Long với nhiều kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực đá hoa cương các hạng mục, chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian đẹp đẽ, sang trọng.

Mọi chi tiết về đá hoa cương ốp cầu thang xin liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG

Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM

Điện thoại: 0907.434.312

Email: granite.hoanglong@gmail.com

Website: xuanhoanglong.com