Đá Hoa Cương Mặt Tiền

đá hoa cương mặt tiền

Những điều cần biết khi chọn đá hoa cương mặt tiền

Mặt tiền thể hiện một phần diện mạo của cả công trình. Vì thế, chọn đá hoa cương mặt tiền sao cho ấn tượng là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng nên quan tâm.

Vai trò của mặt tiền với thẩm mỹ công trình

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người xem chính là mặt tiền, diện mạo của cả công trình. Đơn giản là khi nhìn vào công trình, người ta sẽ đánh giá tổng thể cả công trình đó từ mặt chính diện. Nên, có thể thấy, mặt tiền đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình.

thi công đá hoa cương mặt tiền
thi công đá hoa cương mặt tiền

Theo xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay, người ta ngày càng muốn làm nổi trội mặt tiền của công trình và lựa chọn những vật liệu sang trọng để trang trí. Những vật liệu này đòi hỏi phải đáp ứng được những yếu tố như bền đẹp với thời gian, chịu được tác động của môi trường, thời tiết… Và để thỏa mãn những yếu tố này, không gì khác chính là đá hoa cương.

Đá hoa cương mặt tiền là gì?

Đó là những dòng sản phẩm đẹp dùng để trang trí ở những công trình, kiến trúc. Đá hoa cương có hai loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau: đá hoa cương tự nhiên có thẩm mỹ cao, độ bền cứng, đá nhân tạo cũng có những yếu tố đó nhưng màu sắc đa dạng hơn. Tùy vào mức chi trả của gia đình mà chọn lựa đá hoa cương cho phù hợp.

Nên chọn đá hoa cương mặt tiền ra sao?

Việc lựa chọn và sử dụng đá hoa cương để lắp đặt ở mặt tiền cần đòi hỏi thời gian nghiên cứ kỹ càng trước khi thi công. Nhiều gia đình có kiến trúc sư sẽ được tư vấn chi tiết về việc chọn đá ra sao, nên chọn loại đá nào, do đó có thể hạn chế việc lựa chọn sai tông màu, ảnh hưởng đến thiết kế chung của cả ngôi nhà. Vì thế, khi chọn đá granite mặt tiền, bạn cần cân nhắc lựa chọn màu sắc ra sao, tông màu chủ đạo của gia đình là gì thì mới chọn được vật liệu thích hợp.

Với những gia chủ thích chọn đá hoa cương mặt tiền với tông màu ấm, nong như nâu đỏ, đỏ đun thì sẽ khiến cho ngôi nhà trong sang trọng và hiện đại hơn, đồng thời kết hợp với những màu khác như xanh, kem trắng… tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà.

cách chọn đá hoa cương mặt tiền
cách chọn đá hoa cương mặt tiền

Với khu sân vườn có thể lựa chọn những đá ốp tự nhiên như đá mặt mặt xanh đen, ghi xám… hoặc đá cuội được xếp ghép với nhau tạo cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã, gần gũi với thiên nhiên, cổ kính xen lẫn hiện đại.

Hiện nay, đá hoa cương mặt tiền khá đa dạng về thiết kế, mẫu mã để khách hàng có thể chọn lựa. Tuy nhiên, vì đá mặt tiền nên cần những đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm để xử lý đá có thể sử dụng trong thời gian lâu dài nhất, hạn chế rủi ro khi sử dụng đá hoa cương mặt tiền. Đừng ngần ngại liên hệ với Đá hoa cương Xuân Hoàng Long ngay hôm nay, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công, thiết kế đá hoa cương ở nhiều hạng mục, nhiều công trình, sẵn sàng phục vụ, tư vấn tận tình cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH ĐÁ XUÂN HOÀNG LONG
  • Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM
  • Điện thoại: 0907.434.312
  • Email: granite.hoanglong@gmail.com
  • Website: https://xuanhoanglong.com