Đá Hoa Cương Màu Vàng

đá hoa cương màu vàng

Đá hoa cương màu vàng có gì đặc biệt?

Tuy đá hoa cương ngày nay đã trở thành vật liệu khá phổ biến nhưng với đá hoa cương màu vàng, nhiều người vẫn còn rè rụt khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn ý nghĩa đặc biệt khi sử dụng đá hoa cương màu vàng.

"<yoastmark

Ý nghĩa phong thủy

Trong quan niệm của người Việt nói riêng và của một số nước ở Châu Á nói chung, lựa chọn màu sắc cho cho ngôi nhà, bên cạnh ý nghĩa thẩm mỹ, mà còn có ý nghĩa phong thủy, đem lại tài vận cho gia chủ. Nếu chọn màu không hợp, người ta quan niệm sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình, ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng, sức khỏe hay các mối quan hệ trong gia đình, công việc. Nếu chọn màu phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp, may mắn, đường công danh hanh thông, gia đình gắn bó yêu thương, sức khỏe tốt….

"thi

 

Đối với đá hoa cương màu vàng, hợp nhất là mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Khi mua đá hoa cương màu vàng, gia chủ mệnh Thổ và Hỏa sẽ gặp may mắn, mang vận khí tốt đến cho gia đình, sức khỏe và công việc, vợ chồng con cái hòa thuận, hạnh phúc bên nhau.
Mệnh Thổ hợp màu bản mệnh là màu vàng, nâu và hợp với màu tương sinh (hành Hỏa) là màu hồng, tím, đỏ. Nên chú ý rằng, mệnh thổ hợp với màu vàng sậm còn mệnh kim hợp với màu vàng nhạt nhé.

Tính năng ưu việt

Là một trong những sản phẩm có số lượng bán ra mạnh mẽ nhất, đá hoa cương vàng được áp dụng ốp lát cho tất cả các hạng mục trong và ngoài công trình xây dựng, đá hoa cương và gổm coa bốn loại, loại đá thứ nhất là dòng đá onyx vàng là đắt tiền nhất, loại đá này hầu hết của pakita chiếm đóng đến 90%.

"bàn

 

“Cái nôi” chính của đá hoa cương màu vàng đó là Ấn Độ. Bạn có thể thấy hầu hết các sản phẩm đá granite màu vàng đều có hầu hết ở đất nước này. Tuy nhiên, ở Ấn Độ hầu hết là đá marble màu vàng chiếm nhiều hơn các loại đá khác, đá marble màu vàng có rất nhiều màu tương ứng, từ vàng đậm đến vạng nhạt, không thiếu một loại đá màu vàng nào để bạn chọn.
đá hoa cường vàng ấn độ
đá hoa cường vàng ấn độ

 

Đá hoa cương vàng granite thì ở tại nguồn xuất khẩu Ý và thu hút người tiêu dùng hơn nhờ mẫu mã mới lạ, độc đáo và độ cứng cạnh tranh. Loại đá hoa cương vàng granite nhưng đường nét hoa văn không kém các loại đá vàng marble của các nước khác, lợi thế hơn là các loại đá này cứng hơn và độ bóng đẹp cao hơn, nên giá thành rất cao nhưng bán rất chạy.
Khách hàng cần thêm thông tin về đá hoa cương màu vàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH ĐÁ a
  • Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM
  • Điện thoại: 0907.434.312
  • Email: granite.hoanglong@gmail.com
  • Website: https://xuanhoanglong.com