Đá Hoa Cương Nâu Tây Ban Nha

đá hoa cương nâu tây ban nha

Đá hoa cương nâu Tây Ban Nha là gì?

Trong các dòng đá hoa cương thì đá nâu Tây Ban Nha là sản phẩm được ưa chuộng nhờ sở hữu những tính năng vượt trội, vừa đẹp lại vừa bền chắc.

Đặc điểm của đá nâu Tây Ban Nha

Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấn tượng là những lý do khiến dòng đá này ngày càng được ưa chuộng. Người ta sử dụng và thi công đá nâu Tây Ban Nha cho nhiều công trình và hạng mục khác nhau.
Kích thước của đá nâu Tây Ban Nha rất đa dạng và sản xuất các khổ đá khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích thi công của khách hàng.

thi công đá hoa cương nâu tây ban nha
thi công đá hoa cương nâu tây ban nha

Đặc tính nổi bật của đá nâu Tây Ban Nha

– Độ cứng chắc nhờ được hình thành từ lớp vỏ trái đất trong nhiều thế kỷ
– Khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được tác động của môi trường do chịu nhiều tác động khác nhau từ bên ngoài.
– Bề mặt bóng, chống trầy xước hiệu quả, các lực nhẹ tác động không làm cho đá bị trầy xước.
– Độ rỗng nhỏ hơn 0.4% nên khả năng thấm nước hay các chất lỏng khác như café hay dầu mở rất tốt.
– Vệ sinh vào bảo quản đá hoa cương nâu Tây Ban Nha rất đơn giản.

Ý nghĩa phong thủy

Đối với người phương Đông, lựa chọn màu sắc thế nào có ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cuộc sống, vận mệnh của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình rất nhiều. Đó là lý do vì sao mọi người chú trọng việc chọn đá thích hợp để thi công.

Đá hoa cương nâu Tây Ban Nha là một loại đá đẹp, sang trọng và tinh tế và có nhiều đặc tính nổi trội. Màu nâu của đá đặc trưng cho mệnh Thổ. Thổ là đất, cội nguồn của sự bình an và là biểu hiện của sức sống. Thổ rất tốt và quan trọng với gia đình, vì thế sử cụng đá hoa cương nâu Tây Ban Nha sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

gai công đá hoa cương nâu tây ban nha
gai công đá hoa cương nâu tây ban nha

Mệnh thích hợp

Gia chủ mệnh Thổ, mệnh Hỏa rất phù hợp với dòng đá này. Thi công đá granite nâu Tây Ban Nha sẽ đem đến tài vận tốt, mở đường công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Ngoài ra, đá nâu Tây Ban Nha còn có những họa tiết tia chớp cẩm thạch nên cũng thích hợp sử dụng cho người mệnh Kim. Gia chủ nên kết hợp một cách thông minh và khéo léo để đem lại tài lộc cho ngôi nhà.Đá granite nâu Tây Ban Nha ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, để chắc chắn đá được thi công cẩn thận, chắc chắn, bạn nên chọn lựa những nhà thi công có kinh nghiệm vừa đảm bảo độ bền của đá, vừa mang đến không gian hoàn mỹ cho ngôi nhà. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi, Đá hoa cương Xuân Hoàng Long với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đá hoa cương, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  • CÔNG TY TNHH ĐÁ XUÂN HOÀNG LONG
  • Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM
  • Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM
  • Điện thoại: 0907.434.312
  • Email: granite.hoanglong@gmail.com
  • Website: https://xuanhoanglong.com