Đá Hoa Cương Màu Nâu

đá hoa cương nâu Anh Quốc

Đá hoa cương màu nâu và sự ưa chuộng ngày nay

Đá hoa cương màu nâu có nhiều loại, phổ biến nhất là đá nâu Anh Quốc, một sản phẩm đá hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ những mỏ đá của nước Anh. Đây là dòng đá hoa cương nên có độ bền cao, được ưa chuộng ở nhiều công trình khác nhau.

đá hoa cương nâu anh quốc
đá hoa cương nâu anh quốc

Đặc điểm của đá

Dòng đá này có màu nâu trầm rất sắc nét và ấn tượng. Với nền đen kết hợp các vân đỏ giúp những khối đá nâu Anh Quốc trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Thi công đá hoa cương màu nâu sẽ mang lại sự ấm cúng, mát lạnh tuyệt vời cho ngôi nhà. Không chỉ vậy mà còn góp phần tăng thêm giá trị và giúp “ngoại hình” của ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn.

Đặc tính nổi bật

Khi nhắc đến đá hoa cương màu nâu nói chung và đá nâu Anh Quốc nói riêng thì người ta nghĩ ngay đến nhưng đặc tính nổi trội vốn có của đá hoa cương.

đá granite nâu phần lan

  • Độ cứng ấn tượng
  • Độ rắn chắc và khả năng chịu nhiệt tốt
  • Độ bóng cao, chống trầy xước nên mang lại sự sáng bóng, vẻ đẹp tinh tế cho công trình.
  • Dễ dàng vệ sinh

Ý nghĩa phong thủy

Đối với người phương Đông, màu sắc có ý nghĩa phong thủy, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế mọi người hay chú trọng chọn đá hoa cương màu nâu sao cho phù hợp phong thủy nhất.

Chọn đúng loại đá, hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với gia chủ. Sự tương sinh tương khắc luôn được đặt lên hàng đầu vì đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tiền tài, địa vị cũng như sức khỏe gia chủ.

Màu nâu là đặc trưng màu của đất, một yếu tố quan trọng cần có trong tự nhiên. Màu nâu thể hiện cho sự bình an, sự sống. Nếu được trang trí và sử dụng hợp lý trong nhà sẽ mang lại sự gần gũi, thân thiện cho cuộc sống.

Và những người thuộc mệnh Kim, mệnh Thổ việc lựa chọn đá nâu Anh Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi lẽ màu nâu là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Theo quan niệm của người phương Đông, sử dụng loại đá này để trang trí ngôi nhà sẽ kích thích tài lộc, may mắn một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng phù hợp với màu nâu. Khi kết hợp đá hoa cương màu nâu, kết hợp thêm với những màu sắc khác có thể tạo ra sự hài hòa âm dương, ngũ hành đem lại sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

đá granite nâu nhiệt đới

Đá hoa cương màu nâu được sử dụng ngày một rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm đá hoa cương, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay qua website: http s://xuanhoanglong.com/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG

Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM

Điện thoại: 0907.434.312

Email: granite.hoanglong@gmail.com

Website: xuanhoanglong.com