Đá hoa cương làm mặt bếp

đá hoa cương làm mặt bếp

Những sai lầm khi chống thấm đá hoa cương làm mặt bếp

Đá hoa cương được biết đến là một trong những loại đá tự nhiên có chất lượng tốt nhất, ứng dụng phổ biến nhất là làm đá hoa cương mặt bếp. Mặc dù ưu điểm vượt trội của loại đá này chính là sự bền bỉ, độ cứng cũng như khả năng ít chống thấm nước. Tuy nhiên, nếu chống thấm không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ của đá hoa cương làm mặt bếp.

Không thử chất chống thấm

Trên thị trường ngày nay, có không ít các loại chất chống thấm khác nhau vô cùng đa dạng chất lượng sản phẩm cũng không giống nhau. Chưa kể đến trường hợp bạn mua phải thuốc chống thấm giả thì việc phủ cả bề mặt cũng không có tác dụng gì. Cách nhận biết đơn giản thuốc chống thấm cho đá hoa cương làm mặt bếp mà bạn mua có tốt hay không, hãy thử chúng với một mặt phẳng nhỏ, có thể làm đá thừa, sau đó thả viên đá vào chậu và theo dõi sự biến đổi màu sắc trong vòng 1 ngày. Nếu đá không ố màu, chứng tỏ thuốc chống thấm đá granite làm mặt bếp bạn đang chọn tốt, có tác dụng.

Không vệ sinh đá trước khi chống thấm

Dù đá hoa cương làm mặt bếp hay bất cứ vật liệu nào, trước khi xử lý chống thấm đều phải vệ sinh sạch sẽ gồm lau sạch bụi và không chống thấm khi mặt đá vẫn còn ẩm.

Thi công ngay khi vừa chống thấm

"<yoastmark

Sau khi thực hiện chống thấm cho đá bàn bếp, cần tối thiệu 1 ngày để bề mặt đá hoàn toàn khô, ổn định, chất chống thấm bám chắc thì mới có thể bắt tay vào thi công. Nếu tiến hành thi công ngay sau khi chống thấm, bề mặt đá với lớp chống thấm chưa thực sự chắc chắn, dễ bị xước và mất đi giá trị chống thấm nước của nó.

Không chống thấm ở những góc mài cắt

Chống thấm cho mỗi bề mặt là chưa đủ, bởi nước còn dễ ngấm vào đá qua các góc cắt mài hơn bề mặt. Nếu chỉ chống thấm cho bề mặt mà bỏ qua những mặt, góc cắt thì không đảm bảo được tính chống thấm cho đá.

Chọn sai sản phẩm đá hoa cương

Thị trường đá hoa cương dùng làm bàn bếp ở ước ta vô cùng đa dạng với đủ nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Muốn mua đá hoa cương làm mặt bếp tốt cả về chất lượng lẫn mẫu mã không có cách nào khác là chọn lựa một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, khả năng xử lý chống thấm tốt và có kinh nghiệm trong thi công đá granite làm mặt bếp để nhạy bén xử lý những tình huống có thể phát sinh khi sử dụng đá ganite làm mặt bếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công đáp ứng được những yêu cầu trên thì Đá hoa cương Xuân Hoàng Long chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Mọi chi tiết về sản phẩm đá hoa cương xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG

Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM

Điện thoại: 0907.434.312

Email: granite.hoanglong@gmail.com

Website: xuanhoanglong.com