Đá hoa cương cầu thang đẹp

đá hoa cương cầu thang đẹp

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương cầu thang đẹp

Đối với những ngôi nhà cao tầng ngày nay thì cầu thang là hạng mục không thể thiếu. Đây giống như “xương sống” của cả kiến trúc nên lựa chọn đá hoa cương cầu thang đẹp là điều ai cũng nên quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách chọn đá hoa cương bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm chọn theo không gian nhà ở

Nếu như cầu thang nhà bạn thiết kế nhỏ, eo hẹp để tiết kiệm diện tích thì bạn nên chọn đá màu sáng để tăng diện tích ngôi nhà, mở rộng không gian, đem đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn. Ngược lại, nếu cầu thang nhà bạn có diện tích vừa phải, hoặc rộng rãi thoải mái, đá hoa cương cầu thang đẹp là khi vừa mắt với bạn, bạn cảm thấy thích thú với màu sắc của đá.

đá hoa cương cầu thang đẹp quận 12

Bên cạnh đó, để khiến cho đá hoa cương cầu thang đẹp mắt hơn, bạn có thể tạo điểm nhấn cho tay vịn cầu thang hoặc toàn bộ ngôi nhà bằng cách kết hợp màu sắc đen kim sa với chất liệu tay vịn làm từ gỗ. Sự kết hợp này đem đến vẻ đẹp hài hòa, mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm chọn theo phong thủy

– Gia chủ mệnh Kim: màu sắc đá hợp mệnh với người mệnh Kim là màu có hệ thổ như nâu, nâu đất, vàng sậm bởi theo quan niệm phong thủy thì Thổ sinh Kim.
– Gia chủ mệnh Mộc: Những người gia chủ mệnh Mộc nên chọn những màu đá thuộc hệ Thủy như màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam sẽ mang thêm may mắn, phong thủy phù hợp phát tài, phát lộc cho gia chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các màu thuộc hệ Mộc như xanh lá hoặc cẩm thạch…
– Gia chủ mệnh Thủy: Bạn có thể chọn đá hoa cương cầu thang màu trắng, bạc thuộc hệ Kim, hoặc màu kim sa đen, xanh nước biển, hồng, đỏ… Những người thuộc mệnh này không nên ốp cầu thang màu vàng sậm vì màu này thuộc hệ Thổ
thi công đá hoa cương cầu thang đẹp
– Gia chủ mệnh Thổ: Trong quan niệm phong thủy, mệnh Hỏa sinh Thổ, vì thế, gia chủ mệnh Thổ thích hợp với những gam màu hệ Hỏa như đỏ, hồng, tím.
– Gia chủ mệnh Mộc: Người mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc thuộc hệ Mộc như xanh lá, hồng, tím, đỏ, trắng,…, tuyệt đối không chọn những màu xanh biển, đen thuộc hê Thủy vì sẽ khắc Hỏa.
Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng gia đình bạn sẽ chọn lựa được màu sắc đá hoa cương cầu thang đẹp, hài hòa, phong cách cho không gian sống thêm nổi bật.

Mọi thông tin chi tiết cề đá hoa cương cầu thang đẹp xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG

Địa chỉ: B372 A1Tô Ký KP3, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp.HCM

Kho hàng: 72/84 Đông Hưng Thuận 11, P. ĐHT, Q. 12, TpHCM

Điện thoại: 0907.434.312

Email: granite.hoanglong@gmail.com

Website: xuanhoanglong.com